Tác hại của gián

Dịch vụ

Tác hại của gián

ián có khả năng truyền các mầm mống gây bệnh như là bệnh tiêu chảy được gây nên do ngộ độc thức ăn. Gần đây, người ta đã tìm ra gián là nguyên nhân quan trọng gây dị ứng với con người, thứ  hai mới đến bụi trong nhà.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

  1. Lau chùi và cải thiện điều kiện vệ sinh. Một miếng mồi nhỏ có thể là một bữa tiệc cho côn trùng. Bằng cách bỏ đi nguồn thức ăn khác, côn trùng sẽ ăn mồi một cách tuyệt đối.
  2. Phải đổ rác thường xuyên, không bao giờ được để rác qua đêm.
  3. Phải báo ngay cho người quản lý về việc rò rỉ nước hay những điều kiện hấp dẫn gián.
  4. Phải hạn chế việc tồn trữ và hạn chế việc cất giữ những vật dụng không cần thiết.
  5. Đặt mồi maxforce
  6. Xịt hoá chất diệt gián

 

Trường Sang – Chuyên Diệt Mối, Phòng Mối, Diệt côn trùng, Mua bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng…

“ Sự An Toàn cuả ngôi nhà bạn là thương hiệu cuả chúng tôi”

Dịch vụ khác

Bị côn trùng cắn không phải là chuyện hiếm trong cuộc sống hàng ngày. Tuy vậy, sự chủ quan, không tiến hành các biện pháp sơ cứu và điều trị cần thiết có thể sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.
Vòng đời của muỗi gồm có 3 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa pha nào tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất.
Muỗi được biết đến là tác nhân duy nhất truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và sốt vàng da.
Ruồi đẻ trứng ở những nơi như rơm, cỏ khô mục, cỏ, rong biển lên men. Ruồi chuồng trại thường thấy ở xung quanh chuồng trại, nhà cửa và dọc theo bờ biển và gần cũi chó. ở hai nơi sau chúng thường được gọi là ruồi bãi biển hoặc...